TÁC GIẢ CỦA Y360

Các bác sĩ là tác giả của Y360 có bằng Thạc sĩ hoặc Chuyên khoa I trở lên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các bác sĩ chia sẻ, bàn luận về những Ca lâm sàng thực tế, từ đó tạo ra môi trường chuyên môn cao, giúp nhân viên y tế có cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm. Các bác sĩ cống hiến thời gian, sức lực, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm khám chữa bệnh, nhắm đến mục đích chung là xây dựng hệ thống thông tin y khoa uy tín chất lượng.


PGS.TS.BS. Nguyễn Ngọc Sáng image

PGS.TS.BS. Nguyễn Ngọc Sáng

Nhi Khoa - Thận - Tiết niệu

PGS.TS.BS Nhi Khoa Nguyễn Ngọc Sáng hiện đang là Chủ nhiệm bộ môn Nhi, Trưởng phòng Khoa học và hợp tác quốc tế, Trưởng đơn vị dạy học lâm sàng - Đại học Y Dược Hải Phòng, Phó chủ nhiệm khoa Thận - Máu - Nội tiết bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, Phó chủ tịch Hội Thận Tiết niệu, Lọc máu, Ghép tạng trẻ em Việt Nam

Xem Thêm
PGS.TS.BS. Nguyễn Huy Thắng image

PGS.TS.BS. Nguyễn Huy Thắng

Nội thần kinh

Bằng cấp chuyên môn:

Bằng Tiến sĩ - Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh năm 2013 (Tiến sĩ chuyên ngành Thần kinh)

Chức danh Phó giáo sư tại HĐCDGS cơ sở: Viện Sốt Rét-Ký Sinh Trùng Côn Trùng Trung Ương 

Các hội chuyên ngành:

Phó chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam

Chủ tịch Hội đột quỵ TP Hồ Chí Minh

Xem Thêm
TS.BS. Ngô Quốc Duy image

TS.BS. Ngô Quốc Duy

Phó Trưởng Khoa Ngoại Đầu cổ, Bệnh viện K

Xem Thêm
TS.BS. Nguyễn Như Quân image

TS.BS. Nguyễn Như Quân

Nhãn khoa

Tôi là một bác sĩ nhãn khoa trên 20 năm kinh nghiệm. Tôi có sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tâm hồn ĐÔI MẮT của bạn. Tôi là một người đam mê thử thách và yêu thích nghiên cứu. Hiện nay tôi đang sống ở TP. Hồ Chí Minh.
Tôi là giảng viên thỉnh giảng của ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Khoa Y ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.
Tôi đã có nhiều năm làm việc trên cương vị Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và Phó trưởng Khoa Dịch kính võng mạc Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh.

Xem Thêm
TS.BS. Vũ Thiên image

TS.BS. Vũ Thiên

Ngoại lồng ngực mạch máu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, TS.BS.Vũ Thiên luôn muốn chia sẻ những kiến thức, kĩ năng chuyên môn với các thế hệ BS trẻ kế cận. Với mục đích cuối cùng là mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh. 

Xem Thêm
ThS.BS.CKII. Huỳnh Thanh Sơn image

ThS.BS.CKII. Huỳnh Thanh Sơn

Ngoại lồng ngực – tim mạch

Bác sĩ Huỳnh Thanh Sơn tốt nghiệp bác sĩ đa khoa ĐHYD TPHCM năm 2011, sau đó tiếp tục theo học chương trình đào tạo bác sĩ nội trú và bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Ngoại Lồng ngực lần lượt vào các năm 2012 và 2018 cũng tại ĐHYD TPHCM. Với sự đặc biệt yêu thích chuyên khoa sâu về Phẫu thuật và Can thiệp mạch máu, bác sĩ Sơn đã làm việc tại khoa Phẫu thuật mạch máu bệnh viện Chợ Rẫy từ năm 2015 đến nay. Tại đây bác sĩ Sơn đã có quá trình đào tạo và nâng cao tay nghề chuyên môn, cho đến nay bác sĩ Sơn đã có thể làm chủ được các kỹ thuật về phẫu thuật mổ mở và can thiệp mạch máu ngoại biên.

Xem Thêm
TS.BS. Nguyễn Ngọc Cương image

TS.BS. Nguyễn Ngọc Cương

Khoa Chẩn đoán Hình ảnh và can thiệp Điện quang

 

Xem Thêm