Về Y360 – Cộng đồng y khoa học và đọc

Với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật và thông tin hiện nay, các nhà khoa học ước tính trong tương lai tri thức của nhân loại sẽ đổi mới khoảng 50% trong một chu kỳ thời gian là 2,5 năm. Tốc độ này còn có thể nhanh hơn đối với y khoa. Vì vậy việc học tập, cập nhật thông tin mới trở nên vô cùng quan trọng đối với mỗi nhân viên y tế.

 

Trong bối cảnh đó, Y360 ra đời với mong muốn mang đến một nguồn thông tin y khoa uy tín bằng tiếng Việt. Tạo tiền đề cho bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với mục đích cuối cùng là nâng cao hiệu quả điều trị và mang đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân.

 

Sứ mệnh Y360 – Lan tỏa sức mạnh của tri thức sẻ chia

Đội ngũ xây dựng Y360 luôn hiểu rằng, sức mạnh cộng đồng là cội nguồn sức mạnh Việt Nam. Sự kết nối, sẻ chia kiến thức y khoa không những giúp nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi cá nhân, mà còn đem lại sức mạnh lan tỏa tinh thần học và đọc trong đội ngũ nhân viên y tế tại Việt Nam.

 

Y360 là nền tảng tích hợp 2 trong 1 – HỌC VÀ ĐỌC.

Học với Y360

Y360 cung cấp những khóa học về kiến thức, kỹ năng y khoa được trình bày bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Đó có thể là những bài học về chẩn đoán và điều trị bệnh, cũng có thể là những bài học giúp bác sĩ vận hành phòng mạch tư một cách hiệu quả. Y360 dựa vào nhu cầu thực tế để phát triển nội dung thay vì dựa trên mong muốn của ban biên tập.

Đọc với Y360

Là nơi chia sẻ quan điểm y khoa dựa vào ca lâm sàng thực tế tại Việt Nam. Các bài viết trên Y360 được phân tích dựa trên bằng chứng y học và chia thành bốn chuyên mục: Nội, Ngoại, Sản, Nhi. Qua đó, giúp bạn đọc (là bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế) có thêm thông tin tham khảo cho quá trình thực hành khám chữa bệnh của mình. Đồng thời, với tính năng bình luận, bạn đọc có thể tham luận, hỏi đáp, chia sẻ quan điểm cùng với tác giả bài viết. Ca lâm sàng trên Y360 được biên soạn bởi chính tác giả là bác sĩ, dược sĩ và chỉ mang tính chất chia sẻ, tham khảo. Các bài viết đều bằng tiếng Việt và không mang tính chất khuyến cáo chẩn đoán hay điều trị. Tất cả thông tin về ca lâm sàng đều được ẩn danh tuyệt đối.