Về Y360.vn – Quan điểm y khoa Việt Nam

Ve Y360

Hiện nay, trên thế giới và tại Việt Nam có rất nhiều trang thông tin về y khoa cung cấp kiến thức rất đa dạng đến bác sĩ, dược sĩ và nhân viên y tế. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc khám chữa bệnh. Các website này tập trung trên các nghiên cứu khoa học, các khuyến cáo điều trị hoặc các thông tin mới trong việc phát triển các phương pháp chẩn đoán và điều trị.

 

Trong bối cảnh đó, Y360.vn ra đời với mong muốn góp thêm một phần nhỏ vào dữ liệu thông tin y khoa rộng lớn. Y360.vn là website phi thương mại nhằm chia sẻ những ca lâm sàng thực tế tại Việt Nam. Qua đó, giúp bạn đọc (là bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế) có thêm thông tin tham khảo cho quá trình thực hành khám chữa bệnh của mình. Đồng thời, với tính năng bình luận, bạn đọc có thể tham luận, hỏi đáp, chia sẻ quan điểm cùng với tác giả bài viết.

 

Thông tin tại Y360.vn được biên soạn bởi tác giả viết bài và chỉ mang tính chất chia sẻ, tham khảo. Bài viết không mang tính chất khuyến cáo chẩn đoán hay điều trị. Tất cả bài viết đều bằng tiếng Việt. Tất cả thông tin về ca lâm sàng đều được ẩn danh tuyệt đối.